[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by cmpls.net 2.5
 โรงพยาบาลวัดญาณสังวราราม
เมนูหลัก
ITA
เชื่อมโยงหน่วยงานต่างๆ

ค่านิยมกระทรวงสาธารณสุข
ค้นหาจาก google

 

  

   เว็บบอร์ด >> แลกเปลี่ยนข้อมูล ประสบการณ์ >>
ดาวยิงแคเมอรูน  VIEW : 8    
โดย GINO

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 6
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 13%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.82.203.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 7 เดือน มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 18:49:13    ปักหมุดและแบ่งปัน

เกิดเหตุสุดแปลกในแวดวงลูกหนังเมื่อ ดีดิเยร์ แลมเคล เซ ameba slot แผงหน้าชาวแคเมอรูนของ รอยัล อันท์เวิร์ป กลุ่มในจูปิแลร์ โปรลีก เบลเยียม ปรารถนาย้ายไปค้าลำแข้งกับ พานาธิไนกอส สมาคมในลีกกรีซ ในตอนตลาดนักฟุตบอลม.ค. นี้
ซึ่งตัวของลำแข้งวัย 24 ปี ameba slot ได้แอบสนทนาคำสัญญาส่วนตัวกับทางกลุ่มดังจากกรีซเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย แม้กระนั้นทางสังกัดเดิมไม่โอเคกับหัวข้อการย้ายกลุ่มในคราวนี้ โดยชี้่ว่าเป็นสิทธิ์ของสมาพันธ์ที่จะปล่อยตัวปล่อยใจออกไปไหม
ประเด็นนี้ทำให้ ดาวยิงแคเมอรูน ameba slot ไม่สบอารมณ์ถึงขนาดปั่นป่วนสังกัดเดิมของตนด้วยการใส่เสื้ออันเดอร์เลชท์ กลุ่มคู่อริในลีก เดินทางมารายงานตัวฝึกหัดที่สนาม ก่อนจะมีปัญหากับข้าราชการรักษาความปลอดภัยที่ไม่ยินยอมให้เจ้าตัวเข้าไปข้างในสมาคม
แค่นี้ยังไม่เพียงพอ ดีดิเยร์ แลมเคล เซ ยังประพฤติมีปัญหากับ เยเล่ ฟาน ดัมม์ เพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม พร้อมกับข่มขู่ว่าจะใส่เสื้อแข่งขันของ เบียร์สดช็อต อริสำคัญของกลุ่มในลีกมาอีกในวันอังคาร ก่อนหน้านี้
แม้กระนั้นในที่สุดเจ้าตัวสำนึกผิดข้างหลังโดนเสียงต่อว่าเป็นอันมาก พร้อมอัดคลิปขออภัย "ผมต้องการขออภัยสมาพันธ์ และก็กองเชียร์ พวกเขาเป็นแฟนบอลที่ยอดเยี่ยม และก็พิเศษมากมายๆ"
"ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพวกเขาให้การเกื้อหนุนผมมาตลอด ปฏิกิริยาที่ผมแสดงออกมามันเป็นเนื่องจากว่าในหัวผมนึกถึงแม้กระนั้นการย้ายกลุ่ม มันไม่ใช้ว่าจะง่ายสำหรับผม แต่ว่าผมต้องการขออภัยกับสิ่งที่ผมทำ ผมไม่เคยลืมทุกคนในสมาคม"
"ถึงปัจจุบันนี้ผมพร้อมที่จะเล่นให้กับสมาคมถัดไป ถ้าหากผู้ฝึกสอนคนใหม่อยากที่จะให้ผมอยู่กับกลุ่ม ผมหวังที่กำลังจะได้เจอกับเหล่ากองเชียร์ของพวกเราในสนามเร็วๆนี้" ศูนย์หน้าเจ้าปัญหา ขอช่องทางแก้ตัว
โรงพยาบาลวัดญาณสังวราราม
33 หมู่ 11 ตำบล ห้วยใหญ่ อำเภอ บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 โทร.038-343601