[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by cmpls.net 2.5
 โรงพยาบาลวัดญาณสังวราราม
เมนูหลัก
ITA
เชื่อมโยงหน่วยงานต่างๆ

ค่านิยมกระทรวงสาธารณสุข
ค้นหาจาก google

 

  

   เว็บบอร์ด >> แลกเปลี่ยนข้อมูล ประสบการณ์ >>
เฟอร์รารี่ ประกาศปีนี้ต้องติดท็อปทรีให้ได้  VIEW : 6    
โดย V

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 4
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 80%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 37.120.151.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 11 เดือน มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 16:11:36    ปักหมุดและแบ่งปัน     หลังจากฤดูกาล 2020 ที่ผ่านมา เฟอร์รารี่ ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง จบอันดับที่ 6 ในคะแนนสะสมประเภทผู้ผลิต โดยเป็นรองทั้งแม็คลาเรน , เรซซิ่ง พอยต์ และ เรโนลต์
     ซึ่ง มัตเตีย บิน็อตโต้  หัวหน้าทีมเฟอร์รารี่ ชาวสวิตเซอร์แลนด์ กล่าวว่าอันดับที่ 3 ในการแข่งขันชิงแชมป์ด้านผู้ผลิตถือเป็นเป้าหมายขั้นต่ำ ที่ทีมควรทำให้ได้ในฤดูกาล 2021 ทีมของเรามีความสามารถในการจบอันดับ 2 ได้ถึง 3 ครั้งในห้าปีหลังสุด
    "ดังนั้นผมจึงคิดว่าอันดับ 3 ไม่ใช่สิ่งที่เป็นไปไม่ได้ และอย่างน้อยมันก็เป็นเป้าหมายขั้นต่ำของเราสำหรับฤดูกาลที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ตาม  บิน็อตโต" ชี้ให้เห็นว่าข้อจำกัดในการพัฒนารถสำหรับฤดูกาลใหม่อาจทำให้คู่แข่งได้เปรียบ เนื่องจากเพื่อเป็นการประหยัดต้นทุน ทีมได้รับโควต้า (Tokens) ที่ค่อนข้างจำกัดในการใช้เพื่ออัพเกรดตัวรถ (Chassis) ของพวกเขาในฤดูกาล 2021 แต่บรรดาทีมคู่แข่งกลับสามารถได้รับชิ้นส่วนจากทีมพันธมิตรได้เลยเช่นแอสตัน มาร์ติน กับ เมอร์เซเดส หรือทีมอัลฟ่า ทาวรี่ กับ เรดบูลล์ เรซซิ่ง ที่สามารถอัพเกรดชิ้นส่วนจากปี 2020 มาได้โดยไม่ต้องใช้โควต้าในการพัฒนาเหล่านี้
    เรามีโควต้าที่จำกัดในปีนี้ โดยทีมพยายามปรับเปลี่ยนและแก้ไขจุดอ่อนของปีก่อน แต่มีบางทีมที่ไม่จำเป็นต้องใช้เช่น แอสตัน มาร์ติน กับ อัลฟ่าเทารี ดังนั้นทีมเหล่านี้จะมีข้อได้เปรียบในการแข่งขันกับเราและทีมอื่น ๆ ในแง่ของการพัฒนาที่เราต้องตระหนักให้มาก   นอกจากนี้ยังมีทีมอื่นที่มีการเปลี่ยนค่ายผู้ผลิตเครื่องยนต์ ถือเป็นการอัพเกรดในแง่ของกำลังเครื่องยนต์ ซึ่งเราต้องระมัดระวังอีกด้วย ก็คือ ทีมแม็คลาเรน ได้ย้ายกลับมาใช้เครื่องยนต์เมอร์เซเดสอีกครั้ง ดังนั้นพวกเขาจะกลับมาแข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิมในปี 2021
    แต่อย่างที่ผมพูดไป ผมเชื่อว่าเราเป็นทีมที่แข็งแกร่งและมั่นใจอย่างเต็มที่ว่า เราสามารถทำผลงานได้ดีขึ้นเมื่อเทียบกับสิ่งที่เรากำลังทำในตอนนี้ มันชัดเจนว่าการจบอันดับ 3 จะเป็นเป้าหมายที่ยากสำหรับเฟอร์รารี่อยู่บ้าง แต่ถึงกระนั้นในฐานะทีมยักษ์ใหญ่ อย่างน้อยมันคือจุดประสงค์ขั้นต่ำสำหรับทีมที่ควรพยายามทำมันให้สำเร็จ"

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Betufa
โรงพยาบาลวัดญาณสังวราราม
33 หมู่ 11 ตำบล ห้วยใหญ่ อำเภอ บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 โทร.038-343601