[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by cmpls.net 2.5
 โรงพยาบาลวัดญาณสังวราราม
เมนูหลัก
ค้นหาจาก google
ITA

 

  

   เว็บบอร์ด >> แลกเปลี่ยนข้อมูล ประสบการณ์ >>
10 ชั้นบังกะโลขอบหาดที่ดีเยี่ยมที่สุดในจังหวัดภูเก็ต  VIEW : 8    
โดย meygrand

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 101.108.208.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 29 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2562 เวลา 15:50:16    ปักหมุดและแบ่งปัน

บังกะโลขอบชายทะเลที่เยี่ยมที่สุดจะสามารถมอบวันหยุดสุดฟินติดขอบชายทะเลที่น่าจำให้แก่พวกเรา ในจังหวัดภูเก็ตนั้นเต็มไปด้วยยอดเยี่ยมชายทะเลและก็อพาร์เม้นท์มันก็เลยไม่ได้ง่ายสำหรับในการจัดลำดับเลย ในขณะทางคณะทำงานมิได้มีสูตรแน่นอนสำหรับในการจัดลำดับ ก็เลยมีการเอาต้นเหตุหลายประเภทมาใช้เป็นตัววินิจฉัยเป็นต้นว่า ประสิทธิภาพของทรายที่อยู่บนหาด , ระยะห่างระหว่างอพาร์เม้นท์กับหาดทราย , อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกรวมทั้งความเป็นเอกลักษณ์ของอพาร์เม้นท์ , ความใสสะอาดและก็สีสันของน้ำทะเล , จุดมุดน้ำแล้วก็จุดเล่นกีฬาที่เล่นในน้ำ รวมทั้งอื่นๆ

การเข้าพักในบังกะโลที่ดินคณะทำงานเลือกมาให้นี้จะมอบประสบการณ์อันหรูหรา , สะดวกรวมทั้งบรรเทาแก่เพื่อนฝูงๆอย่างไม่ต้องสงสัย พวกเราจะได้แฮปปี้ไปกับวันหยุดสุดฟินพร้อมด้วยทิวทัศน์งดงาม , ลมทะเลแจ่มใส , แล้วก็คลื่นซัดเบาๆของสมุทรอันดามัน

1.เรเนซองส์ จังหวัดภูเก็ต เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ สปา

ห้องล็อบบี้ถูกดีไซน์มาอย่างทันสมัยรวมทั้งมีรสนิยม ในรอบๆแผนกต้อนรับจะเผยให้มีความเห็นว่าด้านในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์มีอะไรบ้าง ทางอพาร์เม้นท์มีห้องให้เลือกถึง 180 ห้อง เป็นห้อง Deluxe , ห้องสวีท 1 ห้องนอน , พูลวิลล่าหนึ่งห้องนอน , รวมทั้งที่งามที่สุดเป็นห้องพูลวิลล่าหน้าริมหาด ความตั้งใจในเนื้อหาทำให้เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์นี้เหนือกว่าที่อื่นๆ นอกจากนั้นยังมี “Loca Vore” ซึ่งเป็นศูนย์อาหารสำหรับรับประทานอาหารได้ตลอดวัน ของกินจะถูกวางแบบมาอย่างมีรสนิยมและก็มีการใช้สิ่งใหม่ รสนิยมของแขกทุกคนจะได้รับการโต้ตอบในศูนย์อาหารที่นี้ นอกเหนือจากนั้นยังมีรายการอาหารบุฟเฟ่ต์อาหารมื้อเช้ารวมทั้งรายการอาหารสำหรับหนูน้อยอีกด้วย

สนใจ เช่ารถ ภูเก็ต ราคาถูกกว่า เลือกใช้บริการกับ Drivemate

2.กะตะจังหวัด จังหวัดภูเก็ต

เป็นสถานที่พักซึ่งสามารถรักษาความชื่นชอบมาได้นับเป็นเวลาหลายปีต่อเนื่องกัน มีห้องแบบ Low Rise เกสต์รูม (ตึกจะมีความสูงไม่เกิน 23 เมตร) รวมทั้งห้องสวีทรวมเบ็ดเสร็จ 479 ห้องโดยมีระเบียงหันเข้าพบริมทะเล , สระ , หรือสวนต้นไม้เขตร้อน รีสอร์ทกะตะนีมีบรรยากาศเหมาะสมแก่การมาท่องเที่ยวเป็นครอบครัว มีสระว่ายน้ำสูงถึง 6 สระ มีพื้นที่กว้างรวมทั้งอยู่ใกล้กับชายทะเลยาว 850 เมตร ก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงว่าจะมีคนยัดเยียด นอกนั้นยังมีห้องอาหารอีก 6 ร้านค้า , บาร์อีก 5 ที่ รอบๆข้างบนจะมีร้านอาหารที่มีทิวทัศน์ดูสมุทรชื่อ La Scala เสนอเมนูอาหารอิตาลีรวมทั้งมีการเล่นเพลงเพลงเปียโน

3.บียอนด์ อพาร์เม้นท์ กะตะ

บียอนด์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ กะตะ เป็นโรงแรม 4 ดาว มีห้องทั้งผอง 275 ห้องตั้งอยู่บนริมทะเลที่มีทิวทัศน์งามเช่นเดียวกันกับอยู่ในภาพถ่าย ถูกดีไซน์โดยใช้สไตล์ไทยรวมทั้งมีห้องล็อบบี้ขนาดใหญ่ มีการตกแต่งตึกโดยใช้เส้นขอบครึ้ม , ชูเพดานสูง , มีห้องอาหารใหญ่มโหฬารหรูหรามีสไตล์ติดอยู่ชายหาด โดยร้านค้านี้มีชื่อว่า “Atrium Coffee Shop & Terrace” มีเมนูอาหารตอนเช้า , ช่วงกลางวัน , เย็น โดยมีอีกทั้งรายการอาหารไทยแล้วก็รายการอาหารสากลทั้งมีการแสดงดนตรีสดในช่วงเวลาเย็น ในขณะห้องอาหารชื่อ “Peppino Italian Restaurant and Pub” จะเน้นย้ำไปที่เมนูอาหารอิตาลี
ส่วนบาร์ที่อยู่ขอบสระนี่นับว่าเป็นรอบๆที่ถ่ายภาพขึ้นที่สุดในอพาร์เม้นท์แล้วล่ะ เนื่องจากว่าเต็มไปด้วยสระสีเขียว , ต้นไม้เขตร้อนแล้วก็ทิวทัศน์สมุทรโดยจะเปิดให้บริการจนกระทั่งห้าทุ่มครึ่ง ยิ่งไปกว่านี้ยังมีร้านค้า Coffee mill ซึ่งมีทั้งยังขนมเค้กและก็เบเกอรี่รอให้บริการ

4.เดอะ จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดภูเก็ต

ตรงนี้มีห้องเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ติดเนินให้เลือกถึง 7 แบบแถมยังอยู่ใกล้กับชายหาดพันทรีซึ่งเป็นอีกหนึ่งชายทะเลที่โด่ดเด่นของจังหวัดภูเก็ต เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกจะเป็นของแบบใหม่ปัจจุบันและก็ปฏิบัติงานได้ดิบได้ดี ในตอนที่โฮเต็ลถูกดีไซน์มาได้อย่างมีเสน่ห์เย้ายวนใจนำสมัยรวมทั้งมีสไตล์เรโทรแบบไทยๆอย่างเห็นได้ชัด ห้องเช่าตรงนี้อาร์ทมากอยู่ชิดกับทางเท้าขอบเนิน เมื่อเดินลงมาจากเนินได้กลางทางพวกเราจะเจอกับสระว่ายน้ำสีดำ ได้เจอกับอพาร์เม้นท์ขอบริมหาด อีกทั้งสามารถเดินไปยังบริเวณช้อปปิ้งแล้วก็ห้องอาหารแคว้นได้ง่าย ยิ่งไปกว่านี้พวกเรายังสามารถเดินทางไปยังหาดทรายป่าตองซึ่งเป็นศูนย์รวมเขตช้อปปิ้ง , Beach Club , เขตงานเลี้ยงในตำนาน ได้ใน 30 นาที

5.The Shore At Katathani

เป็นศูนย์รวมของวิลล่าขอบชายทะเลตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของชายหาดกะตะน้อยอันสวย เป็นสถานที่สวยและก็ถูกทำมาเพื่อคนที่ติดอกติดใจความสงบเงียบ เหมาะสมกับผู้ที่อยากส่วนประกอบของริมหาด , ความหรูหราโอ่อ่ารวมทั้งความเงียบสงบ ตรงนี้ไม่เปิดให้บริการสำหรับเด็กที่แก่น้อยกว่า 12 ปี โดยจะมีวิลล่าขอบชายทะเลให้เลือกดังต่อไปนี้เป็น Seaview Pool Villas ขนาด 130 ตารางเมตร , Pool Villas สองห้องนอน ขนาด 260 ตารางเมตร , Pool Villas ขนาด 130 ตารางเมตร
เครื่องอำนวยความสะดวกในวิลล่ามีดังนี้เป็น เครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมทคอนโทรล , ตู้นิรภัย , อินเตอร์เน็ตไวไฟ , โทรทัศน์จอแบนพร้อมด้วยรายการทีวีจานที่มีไว้สำหรับเพื่อรับสัญญาณดาวเทียม รวมทั้งเครื่องเล่นต่างๆ, ไม่นิบาร์ที่เต็มไปด้วยเครื่องดื่ม , ห้องน้ำแล้วก็เครื่องมืออาบน้ำ , ที่เป่าผม , เสื้อคลุมสำหรับใส่เวลาอาบน้ำรวมทั้งรองเท้าแตะ สระว่ายน้ำใหญ่ซึ่งมีทิวทัศน์หาดแล้วก็เทือกเขา


6.เดอะ นาคา จังหวัดภูเก็ต

ด้านในเดอะ นาคา จังหวัดภูเก็ตจะเต็มไปด้วยวิลล่าติดขอบหาดกมลา บนเขตริมตลิ่งตะวันตกที่มีความเขียวชอุ่มของจังหวัดภูเก็ต ใช้เวลาเดินทางจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตโดยประมาณ 40 นาที รวมทั้งใช้เวลา 15 นาทีสำหรับเพื่อการเดินทางไปยังทางเหนือของชายหาดป่าตอง ซึ่งเป็นบริเวณงานเลี้ยง , ห้องอาหาร รวมทั้งจุดมุดน้ำชั้นเยี่ยม มีห้องหลายแบบให้เลือกอาทิเช่น ห้อง 1 เตียง , ห้องเตียงคู่ , วิลล่าที่มี 3 เตียง
วิลล่าแบบ 1 เตียงจะมีทิวทัศน์สมุทรและก็อยู่ห่างจากหาดทรายเพียงแค่ไม่กี่ก้าวแค่นั้น วิลล่ามีขนาด 182 ตารางเมตร รวมรอบๆลานและก็ระเบียงไปด้วย ด้านในวิลล่าจะมีเตียงคิงไซส์ , ไม่นิบาร์ที่เต็มไปด้วยเครื่องดื่ม , ห้องรับประทานอาหารแล้วก็ห้องรับแขก

7.รีสอร์ทอนันยี่ห้อ จังหวัดภูเก็ต วิลล่าส์

มีสถานที่อยู่บนริมฝั่งทางทิศตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต บนชายหาดไม้ขาวอันสงบเงียบใกล้อุทยานแห่งชาติสิริท้องนาถ ด้านในอพาร์เม้นท์จะมีพูลวิลล่าส่วนตัว 83 ข้างหลัง กลุ่มอยู่รวมกันราวกับเป็นหมู่บ้าน โดยมีทางน้ำ , ถนนหนทางทางสีเขียว , การนำไม้แล้วก็สิ่งของทางธรรมชาติมาใช้อย่างชาญฉลาดอยู่ทั่วรอบๆบ้านพักรวมทั้งพื้นที่รอบๆ รวมทั้งมีการผสมอย่างพอดีระหว่างความเป็นเอกราชยแบบเริ่มแรกรวมทั้งสไตล์การออกแบบยุคใหม่ ในแต่ละห้องจะมีผ้าที่ถูกทอมาอย่างยอดเยี่ยม มีการจัดไฟอย่างงดงาม , มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก อีกทั้งมีศาลาไม้ส่วนตัวให้ใช้อีกด้วย

8.โฮเต็ล อมารี จังหวัดภูเก็ต

บังกะโล อมารี จังหวัดภูเก็ต เป็นอพาร์เม้นท์ระดับ 4.5 ดาวมีทำเลอยู่ทางทางเหนือของชายหาดป่าตอง มีห้อง 345 ห้องและก็เป็นรีสอร์ทที่เบือนหน้าเข้าพบสมุทรอันดามันแล้วก็หาดทรายป่าตอง ทิวทัศน์แล้วก็ทัศนียภาพนั้นสวยสดงดงามน่าเร้าใจแล้วก็เป็นธีมของบังกะโลที่ตั้งบนเนินหลายชั้นที่นี้ โดยตัวโฮเต็ลจะมีการก่อสร้างหอพักบนเนินแต่ละชั้นและก็สร้างตามทางลงมาเรื่อยจนกระทั่งริมหาด มีสระว่ายน้ำ 2 ที่ , มีศูนย์บริการนักประดาน้ำ , สปา , ห้องตัดเสื้อ , ฟิตเนส แล้วก็ห้องอาหารที่โด่งดังอีกหลายร้านค้า

9.เลอ เมริเดียน จังหวัดภูเก็ต บีช รีสอร์ต

เลอ เมริเดียน จังหวัดภูเก็ต บีช รีสอร์ต ตั้งอยู่ในรอบๆอ่าวที่งดงามชักชวนให้มีความรู้ผ่อนคลายซึ่งเป็นริมทะเลสุดพิเศษทางทางเหนือของหาดทรายกะรนรวมทั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดป่าตอง ศูนย์รวมความสนุกสนานในจังหวัดภูเก็ต , อาหารค่ำ , ชีวิตสุดฤทธิ์กลางคืน และก็การช้อปปิ้งอันน่าตื่นตาตื่นใจ โรงแรมนี้มีห้อง 417 ห้องแล้วก็ห้องสวีทหรูอีก 54 ห้อง ซึ่งทั้งสิ้นเป็นห้องสไตล์หรูระดับตัวแม่ มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกล้ำสมัยดังเช่นว่า เครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมทคอนโทล , สุขาในตัว , ไม่นิบาร์ , ตู้นิรภัย , รองเท้าแตะแล้วก็เสื้อคลุมสำหรับใส่เวลาอาบน้ำ , โทรทัศน์จอแบนและก็รายการทีวีจากดาวเทียม , เครื่องเล่น DVD , วัสดุอุปกรณ์อาบน้ำรวมทั้งอื่นๆ

10.รีสอร์ทดุสิตบุรี ลากูที่นา จังหวัดภูเก็ต

โฮเต็ลนี้เกือบได้ 5 ดาวอยู่แล้วครับ ตั้งอยู่ในรอบๆริมตลิ่งทางทิศตะวันตกของจังหวัดภูเก็ตแล้วก็อันหน้าเข้าพบสมุทรอันดามัน มีการดีไซน์อพาร์เม้นท์ด้วยสไตล์นีโอวัวโลเนียลกลมกลืนกับพื้นที่สวนสีเขียวรวมทั้งชายทะเล ทำให้ได้บรรยากาศของโรงแรมติดริมฝั่ง
บังกะโลดุสิตเมือง ลากูทุ่งนา จังหวัดภูเก็ต เป็นอพาร์เม้นท์แบบ “Integrated Resort” ที่แรกในเอเซีย ซึ่งประกอบไปด้วยเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์อีก 6 โฮเต็ลซึ่งมีการพึ่งพาอาศัยกันและก็กัน มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกอย่างเช่น ห้องอาหาร , สปา , สนามกอล์ฟ , Beach club , รวมทั้งแน่ๆว่ามีชายทะเลสวย ด้านในโฮเต็ลมีห้องเกสต์รูมแล้วก็ห้องสวีท 225 ห้องตกแต่งด้วยไม้ในเขตแดน , เซรามิกรวมทั้งกระเบื้องในมาตราฐานที่สูงมากมาย

โรงพยาบาลวัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร
33 หมู่ 11 ตำบล ห้วยใหญ่ อำเภอ บางละมุง จ.ชลบุรี 00084 โทร.038-343601